[Hướng dẫn] Đường đi bãi biển Thịnh Long

Chia sẻ bài viết

Google map đã thuận tiện hơn rất nhiều nhưng nhiều khi du khách về Biển Thịnh Long còn bỡ ngỡ chưa biết di chuyển thế nào, đi đường nào thuận tiện và ngắn nhất. 

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết các cung đường đi từ các tỉnh thành khác về tới Thịnh Long để du khách kết hợp trên đường về Thịnh long có thể du ngoạn cùng gia đình hoặc người thân nếu thư thái về thời gian

Du Lịch Bãi Biển Thịnh long có gì mới

Du lịch bãi biển Thịnh Long ngày càng phát triển

Những khách sạn, nhà nghỉ ngày càng mọc lên nhiều, khang trang, đẹp đẽ.. chứng tỏ du lịch ở đây ngày càng được chú trọng, chiếm được sự thích thú của khách về thăm.

Bãi biển Thịnh Long sẽ là một nơi đầy hấp dẫn và khơi dậy sự tò mò của khách về vùng biển cũng như con người, phong cảnh nơi đây.

Đây sẽ là một nơi tuyệt vời nhất cho ai muốn tìm một nơi mới mẻ để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc, học tập vất vả.

Mới đây do ảnh hưởng của bão gió thiên tai, vùng đê kè sát biển bị ảnh hưởng, các kiot đã được phê duyệt không kinh doanh và sẽ tổ chức tái cơ cấu dật lùi lại bên trong.

Hy vọng đây cũng mang lại làn gió mới về cơ sở hạ tầng cũng như khả năng phục vụ với các du khách về đây.

duong-di-bien-thinh-long

Hướng dẫn đường đi bãi biển Thịnh Long

Khoảng cách từ Hà Nội về Thịnh Long khoảng 150 km (Nếu đi theo Quốc lộ 21) và khoảng 135 km nếu theo đường tỉnh 490 (qua Nghĩa Hưng)

Các bạn đi theo đường Quốc lộ 1 (chạy dọc theo đường sắt Bắc – Nam) tới Phủ Lý, Hà Nam rẽ vào QL21 sẽ về tới BigC Nam Định, tới vòng xuyến BigC rẽ phải lên cầu vượt theo hướng đi NINH BÌNH. Tuy nhiên các bạn phải đi thẳng theo đường to, tiếp tục qua cầu vượt thứ 2 (qua đường sắt), qua cầu vượt thứ thứ 3 (qua sông Nam Định) tới ngã tư (đèn đỏ đầu tiên – Công ty thép Tisco) sẽ có hai đường đi:

Đi thẳng theo Quốc lộ 21: xa hơn, Lạc Quần tới Thịnh Long (khoảng 40km). Ở cung đường này bạn có thể đi dọc Nam Định qua những danh thắng nổi tiếng như làng cây cảnh Vị Khê, Làng tơ Lụa Cổ Chất, Cầu ngói chợ Thượng, TT Cổ Lể, chùa Cổ Lễ, qua cầu Lạc Quần về TT Yên Định trung tâm huyện Hải Hậu, cầu Ngói Chợ Lương… qua Hải Hòa và về tới Thịnh Long.

Rẽ phải vào tỉnh lộ 490 – Nghĩa Hưng (Đèn đỏ không được rẽ phải): Đường này gần hơn khoảng 15 km, đường tốt hơn (đoạn đầu khoảng 15 km đường hẹp, tới thị trấn Liễu Đề đường vắng, đi tốt). Với sự đưa vào hoạt động của cây cầu Thịnh Long ngày 29/5/2020 vừa rồi đã góp phần rút ngắn thời gian di chuyển từ TP Nam Định về Thịnh Long. Đi cung đường này bạn có thể thắng tay lái đi chỉ với 40 phút di chuyển, mặt đường to rộng 2 làn xe, hơn nữa được đứng trên cầu Thịnh Long bạn có thể ngắm cảnh dọc sông Ninh Cơ cũng như có thể checkin khá thú vị trên cây cầu này.

Ngã tư Công ty thép TISCO

>> Xem các tuyến xe khách trong ngày

Hướng dẫn đường đi:(Click để xem ảnh lớn)

 

Xem trên bản đồ:


Thông tin cập nhập:

Fanpage https://www.facebook.com/baibienthinhlongnamdinh

Group món ngon Thịnh Long: https://www.facebook.com/groups/monngonthinhlong/

Group khách sạn tại Thịnh Long: https://www.facebook.com/groups/reviewkhachsanthinhlong

Youtube Biển Thịnh Long

Các Quán ăn tại Thịnh Long : Chi tiết

Hiện nay các cung đường về Thịnh Long được mở rộng, xây mới bổ sung rất đẹp và thông thoáng. Hệ thống giao thông chủ yếu là đường Quốc lộ và Tỉnh lộ với 4 làn xe. Thời gian di chuyển từ Hà Nội và các tỉnh khác được rút ngắn rất nhiều. Hy vọng Thịnh Long sẽ là điểm đến nhiều hơn và thuận lợi hơn với các du khách

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời