Nước Mắm Ninh Cơ

Chia sẻ bài viết

Click to rate this post!
[Total: 4 Average: 5]

NƯỚC MẮM NINH CƠ

Tiền thân là Công ty Cổ Phần Chế Biến Hải Sản Nam Định

Nước mắm Ninh Cơ hiện đã hoạt động trên 40 năm trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và cung ứng các sản phẩm nước mắm, mắm tôm truyền thống tại Thịnh Long. Hiện tại sản phẩm của công ty cũng có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước đặc biệt là Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, TP Hồ Chí Minh… Với sự ủng hộ của người tiêu dùng công ty vẫn là những doanh nghiệp lớn với sản lượng tăng trưởng theo hàng năm góp phần tăng thu nhập, hỗ trợ người lao động và đóng góp lớn vào ngân sách của nhà nước.

Giám đốc công ty: Ông Mai Đức Thịnh đã gắn bó với công ty từ thời gian đầu thành lập

Địa chỉ: Khu 21 TT Thịnh Long – đối diện cây xăng gần cổng 1 Cảng cá Thịnh Long

Điện thoại: (0228)3.876.114 – 0912.949.882

Email: chebienhaisannamdinh@gmail.com

website: https://nuocmamninhco.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nuocmamninhco

 

Sản phẩm công ty sản xuất phân phối chính:

+ Nước mắm cá cơm, cá nục, cá lâm từ bình dân tới hảo hạng

+ Mắm tôm thơm ngon một gia vị không thể thiếu trong các món ăn: giả cầy, bún đậu…

+ Sứa ăn liền theo mùa vụ.

Theo thống kê 1 năm công ty cung ứng ra thị trường hơn 600.000 lít nước mắm, gần 100 tấn mắm tôm, hơn 2.500 tấn sứa biển sơ chế.

Tại cơ sở có khoảng hơn 400 bể chượp với tổng diện tích nhà xưởng lên đến 300m2, tổng thể tích bể chứa 4000m3,  diện tích sân phơi lên đến 2000m2. Công ty hiện có trên 30 lao động làm việc liên tục trong các công đoạn nhập chọn lọc cá, ủ chượp, chắt lọc, đóng thành phẩm…

Công ty cũng vinh dự được Hội Nông Dân Việt Nam cấp Giấy Chứng Nhận Tôn Vinh Sản Phẩm Nông Nghiệp Tiêu Biểu Năm 2016, được UBND tỉnh Nam Định cấp Giấy Chứng Nhận Sản Phẩm Công Nông Nghiệp Tiêu Biểu Tỉnh Năm 2017

 

Quy trình sản xuất nước mắm

Đảm bảo các bước: trộn cá muối – ngâm ủ – chắt lọc – đóng thành phẩm. Thời gian yêu cầu từ 15-24 tháng.

+ Cá để làm nước mắm được tuyển chọn kỹ càng như: Cá trích, cá nục, cá cơm béo mập và tươi. Muối loại to hạt, tinh khiết, để lâu loại bỏ các thành phần gây chát và đắng.

+ Hỗn hợp cá và muối được trộn theo tỷ lệ 3:1, gài nén và ủ để quá trình lên men tự nhiên. Trong xuất quá trình được chăm sóc và kiểm soát nghiêm ngặt, thời gian ủ khoảng 15 – 24 tháng.

+ Sau thời gian 15 – 24 tháng, từng giọt mắm rỉ mầu nâu cánh gián có mùi thơm và đậm đà hương vị, khi đó mới được kéo rút và lọc đảm bảo sản phẩm tinh khiết nhất.

+ Sản phẩm được kiểm định chặt chẽ trước khi được đóng chai.

+ Quá trình đóng chai được thực hiện theo một dây truyền kép kín đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối.

+ Phân phối

 

Lối vào cơ sở

 

Một số hình ảnh bể chượp

Nước mắm tại cơ sở có mùi the nồng đặc trưng mang đậm nét mặn mòi của biển cả đây cũng là nét rất riêng của nước mắm nơi đây.

 

Hình ảnh bể lọc

 

Kiểm tra thành phẩm cuối

 

Khu xưởng đóng chai thành phẩm

 

Nơi trưng bày sản phẩm và quầy bán

 

Bể mắm tôm

 

 

Sản phẩm được phân loại theo nồng độ đạm khác nhau nên giá thành theo từng loại cũng được phân biệt

 

Một số hình ảnh khác

Cá được vận chuyển từ cảng cá

 

Chai thành phẩm

Tham khảo chi tiết tại website: https://nuocmamninhco.com/

Công ty luôn chào mừng Quý du khách thăm quan cơ sở quan sát quy trình chế biến để hiểu rõ hơn về sản xuất cũng như góp ý xây dựng học hỏi thêm các ý kiến dành cho cơ sở.

Mọi thông tin góp ý, thăm quan liên hệ:

Email: chebienhaisannamdinh@gmail.com

Điện thoại: (0228)3.876.114 – 0912.949.882

website: https://nuocmamninhco.com/


Thông tin cập nhập:

Fanpage https://www.facebook.com/baibienthinhlongnamdinh

Hải sản Thịnh Long https://haisanthinhlong.vn

Group món ngon Thịnh Long: https://www.facebook.com/groups/monngonthinhlong/

Group khách sạn tại Thịnh Long: https://www.facebook.com/groups/reviewkhachsanthinhlong

Youtube Biển Thịnh Long

Các Quán ăn tại Thịnh Long : Chi tiết

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời