Những đặc sản bạn nên thưởng thức khi đến Thịnh Long

Chia sẻ bài viết

Nếu có dịp ghé qua Thịnh Long thì bạn không nên bỏ lỡ những đặc sản vừa hiện đại, vừa dân dã tại đây. Và dưới đây chính là những món ngon tuyệt vời mà lại rẻ cho bạn khi tới biển Thịnh Long. Cùng khám phá nhé!

10411064_363641727128584_6730291407246783427_n


Lâu nay du khách về với Thịnh Long đều rất nghiện món mực chiên giòn chấm tương ớt. Những ai chưa có điều kiện để thưởng thức hết hương vị của món ăn này thì coi như chưa thấy hết sự thú vị của nó. Từ lâu nay nó đã “thôi miên” nhiều du khách tới mức không thể bỏ qua trong mỗi chuyến nghỉ mát ở Thịnh Long. Đi kèm là mực và ốc sò luộc với vị ngọt không kém sự thu hút.

Món tôm nướng thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Tôm được ướp muối ớt trước, sau khi nướng hòa cùng với màu đỏ của vỏ tôm tọa nên màu sắc rất nổi bật. Vỏ tôm được nướng xém rất thơm. Chấm cùng muối tiêu chanh hoặc pha thêm một chút mù tạt thì bạn sẽ được thưởng thức một món ngon và lạ miệng.

 Thịt ghẹ biển cung cấp nhiều chất đạm, vị lại ngọt và thanh và hầu như không béo nên được nhiều người ưu chuộng. Ghẹ hấp sẽ có thịt săn chắc, rất ngọt lại mềm nữa. Một món ngon đầy hấp dẫn cho bạn tịa Thịnh Long.

Thêm một món ngon cho bạn. Với hương vị ngọt và cách chế biến dân dã, mực và tôm hấp xả ớt sẽ mang đến cho bạn hương vị mới lạ khi chấm kèm với muối chanh và một chút lá thơm.

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời