Hè 2015, biển Thịnh Long bắt đầu mùa du lịch mới

Chia sẻ bài viết

Ngày 26 tháng 4 năm 2015, tại khách sạn Hoàng Anh, Chào mừng 40 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Thịnh Long được công nhận là đô thị loại IV – Khu du lịch Thịnh Long

Trong năm 2014 vừa qua, du lịch Thịnh Long có những chuyển biến mới trong hoạt động, đầu tư khai thác. thu hút khoảng 60.000 lượt khách du lịch, đạt doanh thu khoảng 20 tỷ đồng. Năm 2015, thị trấn Thịnh Long đã được đầu tư, cải tạo và nâng cấp cơ sở hạ tầng du lịch, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và tham quan của du khách gần xa. Một số khách sạn được đầu tư nâng cấp đạt 2 sao, phấn đấu tiếp tục nâng cấp thành 3 sao như khách sạn Công đoàn, Huy Anh, Hải Âu…bên cạnh đó nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú, dịch vụ bổ trợ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của du khách. nâng tầm cao mới cho khu du lịch phù hợp với quy hoạch của đô thi loại IV.

Mùa hè này, Thịnh Long sẽ là địa điểm nghỉ mát hấp dẫn cho bạn và gia đình, người thân. Nếu bạn là người ưa thích sự khám phá, bạn có thể cùng với những người đồng hành của mình thuê một chiếc ca nô đi vòng quanh bãi biển. Trên chiếc ca nô này, du khách có thể ngắm nhìn một cách bao quát toàn bộ khung cảnh bãi tắm, những phiến đá nhấp nhô đủ hình thù chạy dọc theo bờ cát.

Vẻ đẹp cảnh bình minh và hoàng hôn trên biển sẽ khiến bạn ngỡ ngàng khi về vùng đất mới Thịnh Long. Ngoài ra, bạn còn được tận mắt chứng kiến khung cảnh sinh hoạt của những ngư dân. Xem cách họ khéo léo móc những tấm lưới lớn, rồi xem họ quăng lưới đánh cá… Và bạn sẽ có dịp được thưởng thức những món hải sản mang đậm nét dân quê. Những món ăn ở đây được nấu nướng rất ngon và khéo với giá cả bình dân.

 bien_thinh_long_2015

Khánh thành khu du lịch biển Thịnh Long

Bình minh trên biển Thịnh Long

Nghỉ mát tại bãi biển Thịnh Long sau những ngày làm việc mệt  mỏi

Những hoạt động, vui chơi trên biển

Ăn hải sản cực dân dã tại biển Thịnh Long

Ngắm biển về đêm với làn gió mát lạnh


Thông tin cập nhập:

Fanpage https://www.facebook.com/baibienthinhlongnamdinh

Hải sản Thịnh Long https://haisanthinhlong.vn

Group món ngon Thịnh Long: https://www.facebook.com/groups/monngonthinhlong/

Group khách sạn tại Thịnh Long: https://www.facebook.com/groups/reviewkhachsanthinhlong

Youtube Biển Thịnh Long

Các Quán ăn tại Thịnh Long : Chi tiết

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời